Top Sale 9/2022 # Nước ép nho tím nguyên chất có gas Patritti mua ở đâu tp.hcm

Nước ép nho nguyên chất không có cồn Golden Muscatel, thức uống được ép từ nho đen Red Sparkling là 100% nước ép nho tự nhiên, chỉ với nho cao cấp từ các vùng trồng nho nổi tiếng của Nam Úc, đây là loại được sử dụng trong sản xuất nước ép nho.

Nước ép Patritti nho tím

Thể tích 750ml

Qui cách thùng 12 chai

Nước ép nho tím nguyên chất có gas Patritti ba không 

Nước nho nguyên chất có ga Patritti, không đường, không chứa cồn, không phẩm màu. Nước uống phù hợp cho các bữa tiệc của gia đình. thức uống được ép từ nho đen là 100% nước ép nho tự nhiên, chỉ với nho cao cấp từ các vùng trồng nho nổi tiếng của Nam Úc, đây là loại được sử dụng trong sản xuất nước ép nho.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Nước ép nho tím nguyên chất có gas Patritti mua ở đâu tp.hcm tại chuyên mục Bia - Nước Giải Khát, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.