Top Sale 9/2022 # Nước pha rượu Hongcho Vital Plus 50ml-Hàn Quốc

Nước pha rượu Hongcho Vital Plus Hàn Quốc

Dung tích : 50ml x 10 chai/hộp x 5 hộp/ thùng

Nước pha rượu Hongcho

Nhà sản xuất : DAESANG- Hàn Quốc

Nước pha rượu Hongcho Vital Plus Hàn Quốc có 2 loại mùi : Trái dâu và trái lựu

Nước pha rượu Hongcho Vital Plus chủ yếu chiết xuất từ trái dâu rừng đen và trái lựu.

  • Chiết xuất từ trái dâu rừng đen đậm đặc ( korean black resperry),
  • chất xơ,
  • oligosaccharides ,
  • đường fructose lỏng, nước tinh khiết.

Nước pha rượu Hongcho Vital Plus có

  • hàm lượng đường 25ml calo 40kcal
  • Carbohydrate 10g (3%),
  • Đường 6g,
  • Dietary Fiber 0.7 g (3%),
  • 0g protein, 0g chất béo, chất béo bão hòa 0g, 0g chất béo trans, Cholesterol 0mg, Sodium 0mg.

Người Hàn Quốc rất thích uống rượu soju kèm theo pha với Nước pha rượu Hongcho Vital Plusvì nó làm cho mùi vị thơm hơn hẳn do thêm màu đỏ của dâu/ lựu cùng cộng mùi thơm của Nước pha rượu Hongcho Vital Plus quyện với mùi soju thành thứ thức uống nhìn rất hấp dẫn và ngon miệng.

Hơn nữa, Nước pha rượu Hongcho Vital Plus khi pha với rượu soju, lỡ khi chúng ta uống quá chén sau khi thức dậy sẽ không bị đau đầu, một liệu pháp nhậu khá hay mà tốt cho sức khỏe do lợi ích từ chiết xuất trái dâu rừng ( hay còn gọi là trái mâm xôi- phúc bồn tử – theo cách gọi của người Việt ) mang lại.
Các bạn có thể pha với soju theo cách như sau : 1 chai Soju ướp lạnh rót bớt 1 phần ra ly sau đó mở 1 chai Nước Hongcho úp luôn vào miệng chai soju sau đó lắc đều và rót ra thương thưởng thức ( xem hình bên dưới).

cách pha

Thông thường khi uống với soju thì ta pha chế theo tỷ lệ 1 chai hongcho 50ml pha với 1 chai soju 360ml.

Ngoài ra Nước Hongcho còn dùng để pha chế với các loại thức uống khác như : bia, nước khoáng, nước lọc, pha cocktail, các loại rượu vodka…


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Nước pha rượu Hongcho Vital Plus 50ml-Hàn Quốc tại chuyên mục Rượu Hàn Quốc, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.