Top Sale 12/2022 # Rượu Bols Amaretto 700ml

375.000 350.000
Đặt Hàng Online

Rượu Bols Amaretto Liqueur – 700ml – 24% vol

Xuất xứ : Hà Lan

Bols amareto 1

Rượu pha chế Bols Amaretto là rượu màu  vàng nâu, có nguồn gốc ở Ý, nổi tiếng với hương thơm hạnh nhân ngọt và hương vị caramel hấp dẫn. Các thành phần được lựa chọn cẩn thận và chưng cất tạo nên sự tinh tế cho Bols Amaretto. Thành phần chính của rượu Bols Amaretto là hạt của quả mơ chín.

Rượu Bols Amaretto cho là được phát minh bởi người phụ nữ  làm mẫu cho họa sĩ thời Phục hưng Ý, thời Bernardino Luini năm 1525. Luini, một tín đồ của phong cách nghệ thuật của Leonardo da Vinci, đã chọn mẹ của một đứa trẻ địa phương làm mẫu cho ông vẽ Madonna. Đổi lại cô cho ông một món quà, đó là một thức uống chưng cất từ hạnh nhân.

Rượu Bols Amaretto là món không thể thiếu trong các loại đồ uống cổ điển như Amaretto Sour, và cũng phục vụ đồ uống hiện đại hơn như  Slammer Alabama và Screaming Orgasm.

Hương vị : caramel

Hương thơm : hạnh nhân

Màu sắc : nâu vàng ấm

Sử dụng :Rượu Bols Amaretto ngon hơn khi uống với đá và xuất sắc khi dùng pha chế cocktail và các đồ uống hỗn hợp. Cũng rất độc đáo khi dủng chung với cà-phê hay các đồ uống nóng.

 


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu Bols Amaretto 700ml tại chuyên mục Rượu Pha Chế, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.