Top Sale 1/2023 # Rượu Bols Cacao Brown

375.000 350.000
Đặt Hàng Online

Rượu Bols Cacao Brown -700ml – 24%

Thông tin sản phẩm : Rượu Bols Cacao Brown Liqueur

Xuất xứ : Hà Lan

BolsCacaoBrown

Bols Cacao Brown là rượu màu tối được đóng chai với các hương vị phong phú của sô cô la đen, cam và vani. Vì cacao (sô cô la)  được chiết suất từ hạt cacao, nên Bols Cacao Brown có vị giống như  sô-cô-la đen hơn hẳn Bols Cacao White không được chưng cất, có vị giống như sô cô la sữa.

Rượu Bols Cacao Brown có một lịch sử rất lâu đời, trong đó Bols luôn luôn là thương hiệu chiếm ưu thế, vượt trội hơn cả thương hiệu Alexander, sản phẩm nổi bật nhất là Brandy Alexander.

Trong những năm 80, Bols  Cacao Brown đã được sử dụng chủ yếu trong thức uống kem và thức uống đá lạnh, nhưng gần đây nó đã chứng tỏ vô cùng thích nghi với cocktail sau bữa tối khác nhau như  Mulata Daiquiri và After Eight cocktail.

Hương vị : hương vị đa dạng của sô-cô-la đen, cam và vani

Hương thơm : cacao

Màu sắc : sô-cô-la đậm

Rượu Bols Cacao Brown

Rượu Bols Cacao Brown

Sử dụng : Rượu Bols Cacao Brown ngon hơn khi uống với đá, xuất sắc khi pha chế cocktail và đồ uống hỗn hợp. Cũng có thể dùng uống chung với cà-phê hay một số loại thức uống nóng khác.

 


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu Bols Cacao Brown tại chuyên mục Rượu Pha Chế, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.