Top Sale 12/2022 # Rượu Bols Maraschino 700ml

375.000 350.000
Đặt Hàng Online

Rượu Bols Maraschino Liqueur 700ml – 24%

Xuất xứ : Hà Lan

maraschino

Bols Maraschino  là rượu anh đào có hương vị mạnh mẽ của quả anh đào tươi từ Dalmatia ở Croatia,  cánh hoa hồng và nước ép anh đào tươi . Tên Maraschino có nguồn gốc từ  anh đào Marasca, trồng ở vườn anh đào trong vùng.

Bols Maraschino là một trong những rượu mùi cổ điển xưa được đề cập trong mỗi cuốn sách quan trọng về cocktail từ năm 1862 “Hướng dẫn của Bartender” -Jerry Thomas cho đến các ấn phẩm ngày nay. Theo Thomas, dấu gạch ngang của Maraschino đã được sử dụng trong các phiên bản cổ của mọi thứ từ Manhattan đến Whiskey Cobbler.

Rượu Bols Maraschino

Rượu Bols Maraschino

Một chút Maraschino làm cho cocktail trở nên hoàn hảo, được xác nhận bởi huyền thoại pha chế cocktail Constantino Ribalaigua La Floridita ở Cuba, nổi tiếng với việc pha chế hơn một triệu đồ uống trong suốt cuộc đời của mình. Bols Maraschino đặc trưng chủ yếu trong các công thức nấu ăn pousse-café của cuối những năm 1800, và vẫn được sự ủng hộ của các bartender trong những năm qua.

Hương vị : kẹo anh đào, hạnh nhân và cánh hoa hồng

Hương thơm : mạnh mẽ

Màu sắc : trong suốt

Sử dụng : ngon hơn khi uống với đá, xuất sắc khi pha chế cocktail và các đồ uống hỗn hợp.

 


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu Bols Maraschino 700ml tại chuyên mục Rượu Pha Chế, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.