Top Sale 7/2022 # Rượu Gordon’s Gin 750ml

Rượu Gordon’s London Dry Gin

Rượu Gordon’s Gin trong vắt

gin-gordon-s-1-litre

Rượu Gordon’s Gin hương thơm nồng nàn của cây bách xù, bạc hà cay, dứa và rượu gin.

Rượu Gordon’s Gin hương vị ngọt ngào, sâu lắng của cây bách xù, bạc hà, trái cây, cam thảo và dứa, mang một dư vị nồng nàn, dài lâu.

Rượu Gordon’s Gin

Rượu Gordon’s Gin

Rượu Gordon’s London Dry Gin đã được Alexander Gordon phát minh ra kể từ năm 1769, với công thức sử dụng cây bách xù Ý và thảo mộc từ thiên nhiên.

Đây là một trong những loại rượu gin có doanh số bán nhiều nhất thế giới. Rượu được làm từ 100% nguyên liệu và thực vật tự nhiên (cây bách xù…). Điểm đặc biệt, rượu được chưng cất trong những thùng bằng đồng được nung nóng.

Rượu Gordon’s London Dry Gin đã khẳng định thương hiệu quốc tế của mình với Huy chương vàng tại cuộc thi Monde Selection Awards năm 1995.

Cách thưởng thức :

Có thể dùng pha với các loại thức uống khác; dùng nguyên chất hoặc dùng với đá.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu Gordon’s Gin 750ml tại chuyên mục Rượu Pha Chế, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.