Top Sale 1/2023 # Rượu Havana Culb Rum Anejo Blanco

: CuBa

Rượu Havana Culb Rum Anejo Blanco

Đặc điểm

  • Màu: vàng nhạt, dịu dàng, tươi sáng.
  • Mùi: mạnh mẽ với hương vani, lê, caramen, chuối và hương gỗ sồi.
  • Vị: êm dịu với hương vani, sôcôla và hương khói.

Havana Club Rum 3 years là loại rượu rum cao cấp, được ủ ít nhất 3 năm tại xưởng chưng cất Havana Club, dưới sự giám sát của Don Jos Maestro Ronero. Đúng như tên gọi của mình, đây là một loại rum rất đặc biệt, là sự pha trộn của rượu rum mới và lâu năm để tạo nên một loại rum có hương thơm vả hương vị nồng nàn đặc trưng với một màu vàng ấm áp.

Havana Club Rum Anejo Blanco là một trong những loại rượu rum trắng có chất lượng vượt trội nhất. Nó mang lại một hương vị rất độc đáo, không gì sánh bằng cho những món cocktails. Havana Club Rum Anejo Blanco là kết quả của việc hòa trộn công phu từ mía thơm và mía ít ngọt, sau đó đem chưng cất trong những thùng gỗ sồi trắng được Maetro Ronero lựa chọn kỹ càng để tạo thành rượu rum 3 năm tuổi.

Cách thưởng thức

Rất thích hợp để pha chế các món cocktails sang trọng như “Cuban Saiquiri” được Có thể dùng nguyên chất hoặc thêm ít đá.

Bạn đang xem bài viết Rượu Havana Culb Rum Anejo Blanco tại chuyên mục Rượu Pha Chế, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.