Top Sale 12/2022 # Rượu Camus Cognac Ile de ré

2.050.000 hết hàng
Đặt Hàng Online

Rượu Camus Cognac Ile de ré

Dung tích : 700ml

Độ cồn : 40%

Xuất xứ : Pháp

Cognac Đại Tây Dương đến từ đảo Re, Ile de Re, nằm gần Rochelle La ở phần Hàng hải Charente. Đảo có 70 km bờ biển, thô, gió nhiều và bị ảnh hưởng nặng nề của biển Đại Tây Dương. Loại nho được hưởng lợi từ một sự cân bằng của ánh nắng mặt trời và những cơn gió thay mặn. Cognac được dựa trên các loại rượu đến từ Ugni Blanc nho được thu hoạch trong tháng của tháng mười. Cognac XO Camus đảo là một Cognac hàng hải đặc biệt – một phần trong độ tuổi gần biển, sau này trưởng thành với các điều kiện khác nhau. Chai giữ 70cl Cognac ABV 40%.

Vị nổi bật
Màu sắc của Camus Ile de Re Cognac là vàng. Trên mũi: Strong, gia vị, một ý tưởng của các ghi chú thuốc lá. Cognac này là chặt chẽ: vòm miệng khá mạnh là tốt, ưu thế bởi các mùi hương trái cây khô, một lần nữa gia vị. Bạn có thể muốn hương vị này Cognac với một splash nước không lạnh, hoặc một khối lập phương băng. Phải được uống ngay sau khi ăn tối với các loại trái cây de mer, một sự kết hợp tuyệt vời.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu Camus Cognac Ile de ré tại chuyên mục Rượu Camus, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.

Cùng chuyên mục

Rượu Camus Cognac Ile de ré

1.600.000 hết hàng