Top Sale 12/2022 # Quà tặng tết rượu Matignon XO Brandy 700ml hộp quà

650.000 hết hàng
Đặt Hàng Online

Rượu Brandy Matignon XO được xây dựng từ chưng cất nước Pháp đặc biệt varietal loại rượu từ những vườn nho huyền thoại của Frence. Tuy nhiên, quá trình lão hóa kéo dài của brandy này khiêu khích tăng cường sự phức tạp của hương liệu và finesse yêu cầu cho một brandy đặc biệt cho những người sành rượu.

rượu Matignon XO Brandy 700ml(1)

rượu Matignon XO Brandy 700ml

Như một bó hoa phát triển cao là phong phú và phức tạp đưa ra hương liệu của trái cây, Hoa, vani, hương của gỗ, gingerbread và khô mơ vị hơi cay. …

matignon xo hộp quà

Rượu Matignon XO Brandy hộp quà

Dung tích: 700ml

Xuất xứ: Pháp

Nồng độ: 40%

Rượu Matignon XO hộp quà 700ml tặng kèm hai ly cao cấp. với hộp trang nhã sang trọng là món quà ý nghĩa dành tặng đối tác, người thân, bạn bè trong các dịp Lế Tết.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Quà tặng tết rượu Matignon XO Brandy 700ml hộp quà tại chuyên mục Hộp Rượu Tặng, Rượu XO, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.