Top Sale 12/2022 # Rượu phong thủy 2017 – Tuổi Dậu cầm tinh con gà

con-ga-trong

Tuổi Dậu nam mạng quý ông,Thông minh tài giỏi thân thanh quý thay

Sự nghiệp nhà cửa tiền tài, Thấy đều ổn định tương lai cò giàu

Vợ chồng nương tựa vào nhau Thương nhau từ thưở trầu cau đón mời

Sang năm chưa được thảnh thơi Cuối năm tài chính còn chưa vừa lòng

Muốn cho mọi sự hanh thông Giử tâm độ lượng thành công mọi đường.

Rượu Cognac hình con gà trống 500ml – Xuất xứ Russian

Rượu hình con gà trống

Con gà, đặc biệt là gà trống hiện diện nhiều trong nhiều nền văn hóa Phương Đông và Phương Tây. Trong văn hóa phương Đông, là một trong 12 con giáp với biểu tượng Dậu. Trong tiếng Hán, đại kê (gà trống) gần âm với chữ đại cát. Đây là nội dung của một quẻ bói tốt nhất cho công việc hoặc tương lai của con người được sử dụng trong tranh thay cho lời chúc lành mà người ta gửi đến nhau trong ngày xuân. Theo quan niệm dân gian, mang đủ năm đức tính tốt của người quân tử: Văn – Võ – Dũng – Nhân – Tín.

Trong thần thoại Hy Lạp, gà trống được cho là tượng trưng của thần Ares, Heracles và Athena. Người Hy Lạp cũng tin rằng ngay đến sư tử cũng còn sợ gà trống.

ruou cognac hinh con ga trống

 

Trong kinh Tân Ước, Chúa Giê-su đã tiên đoán sự phản bội của Thánh Phêrô: “Thầy bảo thật anh, nội đêm nay, chưa kịp gáy, thì anh đã chối Thầy ba lần.” Lời tiên tri đó đã trở thành sự thật. Điều này khiến gà trống trở thành biểu tượng của sự cảnh giác và sự phản bội. Trong Phúc Âm Mát-thêu, Phúc âm Mác-cô và Phúc âm Luca của Tân Ước đều đề cập chuyện gà trống đóng vai trò là hiện thân của Chúa Giê-su. Vào thế kỷ 6, Giáo hoàng Grêgôriô I tuyên bố gà trống là biểu tượng của Kitô giáo. Vào thế kỷ 9, Giáo hoàng Nicôla I ra lệnh đặt hình gà trống lên tất cả các gác chuông nhà thờ.

ruou cognac hinh con ga trống

 

là một dấu tích của văn minh và văn hóa nông nghiệp ở Việt Nam. Trên trống đồng Đông Sơn,  và chim là những loài vật được thể hiện khá nhiều. Hình ảnh con gà cục tác lá chanh là những nét chấm phá về một làng quê Việt Nam an bình, với những triết lý sống nhân bản, thiên nhiên, đi vào đời sống tinh thần và những huyền sử.

Rượu Cognac hình con gà mái 500ml – Xuất xứ Russian

ruou cognac hình con gà mái

Quý Bà nữ mạng thật thà Hiền lương thục đức qúy bà cao sang

Trẻ trung gặp cảnh gian nan Về già sung sướng giàu sang một đời

Công danh sự nghiệp còn thời Vận niên buôn bán thu lời nhiều hơn

Chử tình chử nghĩa ghi ơn Gia đình hưởng lộc của tiền giàu sang

Quý nhơn giúp bạc giúp tiền Gia hưởng lộc của cải sang giàu.

Bạn đang xem bài viết Rượu phong thủy 2017 – Tuổi Dậu cầm tinh con gà tại chuyên mục Kệ trưng bày rượu, Rượu Phong Thủy, Rượu Quà Tặng, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.