Top Sale 12/2022 # Rượu Vodka Belvedere 50ml

Rượu Vodka Belvedere mini

Xuất xứ : Poland

Thể tích : 50ml

Nồng độ : 40%

– Vodka Belvedere là loại Vodka cao cấp đầu tiên, đại diện cho đỉnh cao của truyền thống làm Vodka của người Balan. Được chưng cất độc quyền từ Dankowskie Gold Rye tốt nhất và chưng cất gấp 4 lần để tạo ra sự cân bằng hoàn hảo về đặc tính và độ tinh khiết, Belvedere Vodka là sự thể hiện đích thực của vodka sành điệu.

Hương vị đặc trưng :

– Hương thơm : với một chút hương vani với đặc tính nhẹ nhàng của hương kem mềm mại.

– Vị : đầy đủ và tròn đầy với hình dáng cỡ trung và kết cấu tự nhiên mượt mà, phong phú. Một ít hương vani nhẹ gợn sóng với giữa vị thơm và cay của hạt tiêu trắng .

– Kết thúc : dài lâu với hương vị hạnh nhân, hương kem, ngưng đọng một chút hương vị nhạt trong đặc tính của quả hạch Brazil.

Bạn đang xem bài viết Rượu Vodka Belvedere 50ml tại chuyên mục Rượu Mini, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.