Top Sale 9/2022 # Rượu Cognac – Con Bò Tót 2,5lít – Nga

Rượu Cognac Con Bò Tót 2,5lít – 40%

– Xuất xứ : Armenian -Nga

trau-2,5l

Có lẽ từ xa xưa, hình ảnh con bò tót đã trở nên quá quen thuộc với đời sống con người. Nó được xem như biểu tượng của sự may mắn và có những quan niệm độc đáo khác nhau ở nhiều quốc gia. Trong văn hóa đại chúng, hình tượng con bò được khắc họa trong nhiều nền văn minh lớn và gắn liền với tín ngưỡng thờ phượng. Nhiều dân tộc sùng kính và tôn thờ, nâng hình ảnh con bò lên vị trí Thần Linh và thờ phụng nó.

Hình ảnh con bò tót biểu trưng cho sức mạnh, sự cường tráng, sung túc, may mắn và tài chính thịnh vượng.

con-bo-pho-wall

“Bò tót phố Wall” biểu tượng kinh tế của phố Wall -Mỹ

Trong phong thủy, hình ảnh Bò Tót thường đặt trong nhà ở hướng Đông Nam để tăng cường vận may trong nhà, đem đến sức khỏe, tài lộc cho gia chủ, tránh những thị phi và hãm hại của tiểu nhân.

trau2,5l-2

Đa số các căn nhà do đất đai chật hẹp, điều kiện thiết kế đòi hỏi phải tiết kiệm không gian tối đa nên thường tạo ra góc “khuyết”, góc “chết” rất dễ gây ảnh hưởng không tốt cho gia chủ. Nếu góc khuyết ở hướng Tây Nam, sẽ ảnh hưởng đến người trong gia đình dễ mắc chứng bệnh ở bụng (vấn đề về thận, dạ dày…).

Phương pháp hoá giải: ở phương vị này hãy đặt đồ trang trí hình con Bò Tót bằng đồng, gốm sứ, hoặc thủy tinh.

trau2,5l-1

Hình ảnh một chú Bò Tót bằng thủy tinh dùng để trang trí trong nhà sẽ rất tốt vì mang ý nghĩa phong thủy mang đến may mắn và sự bình an cho gia đình. Rượu phong thủy hình con Bò Tót sẽ gợi lên ấn tượng độc đáo đến từng chi tiết, góp thêm phần mới lạ cho bộ sưu tập phong thủy linh vật may mắn của gia đình bạn.

trau2,5l-3


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu Cognac – Con Bò Tót 2,5lít – Nga tại chuyên mục Rượu Phong Thủy, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.