Top Sale 1/2023 # Sâm banh Casa Burti Flute Millesimato ngon hơn

450.000 400.000
Đặt Hàng Online

Sâm banh Casa Burti Flute Millesimato là một loại rượu vang sủi tăm được làm từ trái cây với mùi hương của táo và lê đặc trưng. Rượu vang phối hợp hoàn hảo như một loại rượu khai vị và giúp bữa tiệc càng thêm phong phú, sống động.

Sâm banh Casa Burti Flute Millesimato Vino Spumante Extra Dry

Hàm lượng cồn 11%

Sản phẩm của Italia

Giống nho: Cuvée từ nho trắng, không cần phải mở trước, sẳn sàng để uống ngay sau khi khui.

Sâm banh Casa Burti Flute Millesimato lấp lánh từ ly sâm banh có màu vàng nhạt với nhiều viên ngọc nhỏ . Với hương thơm của táo giòn và lê má đỏ ngay lập tức tăng lên, trong miệng bạn mong chờ một hương trái cây với một sự nhẹ nhàng vui tươi. Hậu vị tuyệt vời trái cây, sắc nét và tươi.

Đối với rượu khai vị, sâm banh Casa Burti Flûte Millesimato Vino Spumante Extra Dry là một món ăn có thể kết hợp với bánh ngọt.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Sâm banh Casa Burti Flute Millesimato ngon hơn tại chuyên mục Rượu Champagne, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.