Top Sale 1/2023 # Sâm banh Casa Burti Spumante Extra Dry

450.000 400.000
Đặt Hàng Online

Sâm banh Casa Burti Spumante Extra Dry là một loại rượu vang sủi tăm được làm từ trái cây với mùi hương của táo và lê đặc trưng. Rượu vang phối hợp hoàn hảo như một loại rượu khai vị và giúp bữa tiệc càng thêm phong phú, sống động.

Sâm banh Casa Burti Spumante Extra Dry 

Hàm lượng cồn 11% vol

Sản phẩm của Italia, với sự pha trông của nho trắng, không cần phải mở trước, sẳn sàng để uống ngay sau khi khui.

Sâm banh Casa Burti Spumante Extra Dry là một loại rượu vang lấp lánh tươi thơm mà khi rót vào ly thủy tinh với một tia sáng màu vàng với sự tràn ngập mùi hương của táo, lê trắng và đào chín.

Trên vòm miệng của sự nhẹ nhàng vui tươi, tươi mát ngon ngọt và đăng quang bởi một dòng nước uống hoàn hảo. Nó phải là một rượu vang sủi tăm ngọt ngào!


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Sâm banh Casa Burti Spumante Extra Dry tại chuyên mục Rượu Champagne, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.