Top Sale 1/2023 # Decanter Bohemia Amoroso 1700ml giá tốt

hết hàng
Đặt Hàng Online

Decanter có công dụng Carafing hoặc Decanting, có nghĩa là tách cặn ra khỏi rượu trong quá trình rót rượu qua Decanter đối với những loại rượu có tuổi thọ trên 10 năm. Bên cạnh đó, sử dụng bình Decanter để phục vụ rượu vang còn tạo nên nét thẩm mỹ, làm tăng tính hấp dẫn đối với bữa ăn của thực khách.

Decanter Bohemia AMOROSO 1700ml

Sản phẩm của Bohemia – Đức

Các sản phẩm thủy tinh, pha lê được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu, chất lượng sản phẩm thủy tinh, pha lê luôn được đảm bảo.

Decanter Amoroso 1.700ml  thể tích tương đối lớn hơn nhiều so với một chai rượu vang chuẩn dung tích 750ml. Loại decanter này dể dàng xoay đảo làm cho rượu vang thở nhanh hơn những loại decanter khác. Decanter Amoroso 1700ml cao cấp với pha lê trong suốt mà giá lại tốt hơn những loại cùng cấp độ.

Hãy sử dụng decanter rượu vang để bạn có thể trải nghiệm rượu vang cách tốt nhất.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Decanter Bohemia Amoroso 1700ml giá tốt tại chuyên mục Phụ kiện rượu vang, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.