Top Sale 1/2023 # Rượu vang đỏ của Ý Altisano Vino Rosso

450.000 400.000
Đặt Hàng Online

Khi thưởng thức rượu vang đỏ của Ý Altisano Vino Rosso sẽ khiến bạn phải bất ngờ với hàng loạt những hương vị phong phú. Bạn sẽ cảm nhận được một cách đầy đủ nhất về hương vị của hầu hết các dòng vang với từng vị từ chua, ngọt, chát, cay và cho đến cả vị đắng. Hậu vị ngào ngạt của rượu sẽ khiến bất cứ ai cũng phải vấn vương.

 

Rượu vang Altisano Vino Rosso

Độ mạnh 14%

Loại nho: Blend

Xuất xứ : Puglia – Italia

Rượu vang Altisano đến từ  nước ý xinh đẹp, được sản xuất bởi nhà rượu nổi tiếng Covico. Với thiết kế sang trọng tinh tế nhãn chai mang dáng vẽ cổ điển xen lẫn hiện đại; nổi bật với hình tượng cây thánh giá hoa văn đặc sắc.

 

Set hộp gỗ 6 chai rượu vang Ý Altisano Vino Rosso

Mua 6 chai rượu vang Ý Altisano Vino Rosso tặng kèm thùng gỗ 6 chai cao cấp. Rượu vang Ý Altisano Vino Rosso rất thích hợp làm món quà trao tay vào những dịp lễ đặc biệt.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang đỏ của Ý Altisano Vino Rosso tại chuyên mục Rượu Vang, Rượu vang Ý (Italian), trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.