Top Sale 1/2023 # Rượu vang đỏ Le Prieur des Augustins của Pháp

300.000 250.000
Đặt Hàng Online

Những cơn gió từ phía đông mang đến sự ấm áp cũng như ảnh hưởng đến việc làm khô, và mùa hè có thể nóng, với mùa thu dài và ấm áp cho phép nho ở trên cây cho đến khi chúng có thể được thu hoạch ở độ chín hoàn hảo. Chính vì thế rượu vang Le Prieur des Augustins  có màu đỏ đậm và cấu trúc tốt. Hơn nữa với mức giá vừa phải thì chai rượu vang này nên thưởng thức. Kết hợp với thịt bò, thịt nai, …

Rượu vang đỏ Le Prieur des Augustins 

Nồng độ 12%

Xuất xứ: Tursan – France (vùng tây Nam nước Pháp)

Đôi nét về vùng Tursan nước Pháp

Bằng chứng đầu tiên về sản xuất rượu vang ở Tursan có từ thế kỷ 12, khi rượu vang được vận chuyển khắp nước Pháp và đến Anh. Kể từ đó, nghề trồng nho đã không ngừng diễn ra trong khu vực, mặc dù nấm phylloxera (một loài côn trùng hút nhựa cây ăn và phá hủy rễ cây nho), chiến tranh và sự phát triển của ngành công nghiệp ngô thịnh vượng đã khiến các vườn nho suy giảm đáng kể vào đầu thế kỷ 20.

Việc thành lập cả một hợp tác xã của khu vực vào những năm 1950 đã bắt đầu sự phục hồi của khu vực, và vào năm 2011, Tursan được thăng cấp lên AOC.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang đỏ Le Prieur des Augustins của Pháp tại chuyên mục Rượu Vang, Rượu vang Pháp, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.