Top Sale 1/2023 # Rượu vang đỏ PIERRE VINCENT của Pháp ngon uống hằng ngày

250.000 200.000
Đặt Hàng Online

Rượu vang đỏ PIERRE VINCENT của vùng Bourgoise – Pháp có màu đỏ ngọc đẹp, hương thơm phức hợp gợi nhớ đến mùi hương trái cây chín, phảng phất mùi cay nồng nàn quyết rũ.

Rượu vang PIERRE VINCENT

Nồng độ 12%

Xuất xứ : vùng Bourgoise – Pháp

Rượu vang đỏ PIERRE VINCENT của Pháp ngon uống hằng ngày

Khi bạn uống một lượng rượu vang thích hợp sẽ giúp cơ thể kiểm soát tốt trọng lượng của mình. Một ly rượu vang giúp tạo cảm giác no cho dạ dày của bạn, hạn chế  thèm ăn mà lại vẫn đảm bảo được lượng calo thích hợp cho cơ thể. Bên cạnh đó rượu vang còn có các chất làm suy giảm các tế bào mỡ, bạn sẽ thấy những ai uống rượu vang đều đặn và thích hợp sẽ có thân hình gọn gàng hơn. Với giá cả phù hợp và chất lượng ổn định rượu vang đỏ Pierre Vincent rất phù hợp hợp để uống trong những bữa cơm hằng ngày trong gia đình, hoặc có thể say cùng bạn bè mà không tổn hại đến sức khỏe.

Vậy còn chờ gì nữa ! Đặt hàng ngay hôm nay để nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang đỏ PIERRE VINCENT của Pháp ngon uống hằng ngày tại chuyên mục Rượu Vang, Rượu vang Pháp, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.