Top Sale 1/2023 # Rượu vang Kaiken Reserva Cabernet Sauvignon – Argentina

500.000 450.000
Đặt Hàng Online

Rượu vang Kaiken Reserva mang hương mận chín, cùng với chút cay nhẹ tinh tếvà ô liu đen. Hương gỗ tự nhiên kết hợp hài hòa, góp phần tạo nên một chút sô cô la và vani đắng. Trong miệng, nó rất tròn, với dư vị đặc trưng và kết thúc lâu dài. Một loại rượu vang Argentina đáng nhớ.

Rượu vang Kaiken Reserva Cabernet Sauvignon

Nồng độ 13% Alc

Xuất xứ vùng Mendoza – Argentina

 
Với sự kết hợp 95% Cabernet Sauvignon – 5% Malbec đã cho chai rượu Argentina này đặc tính trái cây tuyệt vời và tannin cực kỳ mềm mại, loại rượu này rất linh hoạt và có thể kết hợp với nhiều loại món ăn khác nhau.
Một loại rượu vang có màu đỏ đậm, nhẹ nhàng, có cường độ từ trung bình đến cao, với hương trái cây biểu cảm với hương chủ đạo của trái cây đỏ tươi đan xen với hương thơm của thuốc lá và gia vị.
Rượu vang Kaiken Reserva được sản xuất để tiêu dùng hàng ngày.

Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang Kaiken Reserva Cabernet Sauvignon – Argentina tại chuyên mục Rượu Vang, Rượu vang Argentina, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.