Top Sale 7/2022 # Hộp quà tết sang trọng – Hộp rượu vang 6 chai Guarini 2018

Shop rượu vang tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm quà tết sang trọng – hợp lý – ý nghĩa tại tp.HCM, là đối tác đáng tin cậy của các công ty lớn, luôn đi đầu trong việc đổi mới sáng tạo ra những bộ sản phẩm phù hợp xu hướng hàng năm.

Hộp gổ 6 chai rượu vang Bollato Guarini Negroamaro Primitivo

Hộp gổ 6 chai rượu vang Bollato Guarini Negroamaro Primitivo

Hộp quà tết sang trọng – Hộp rượu vang 6 chai Guarini 2018 

Tết là dịp để chúng ta thể hiện tình cảm đến gia đình người thân, bạn bè… Đừng ngại ngần chuẩn bị những món quà thiết thực và ý nghĩa dành cho mọi người. Món quà ý nghĩa nhất chính là tấm lòng của bạn, bởi vậy, hãy cho đi tình yêu thương và nhận về hạnh phúc!!!

— HỘP GỖ 1 CHAI 

Hộp gổ 1 chai vang ý Bollato

Hộp gổ 1 chai vang ý Bollato

— HỘP GỖ 2 CHAI 

Hộp gỗ 2 chai rượu vang

Hộp gỗ 2 chai rượu vang chai Guarini 2018

— HỘP GỖ 6 CHAI nhà Guarini —

Hộp gỗ 6 chai ruou vang Guarini

Hộp gỗ 6 chai ruou vang Guarini

Với 3 chai Rượu vang Ý Luigi Guarini di Mandủria có màu ruby đỏ, hương thơm mãnh liệt của quả óc chó, hạnh nhân.
Cùng 3 chai Bollato Guarini Negroamaro Primitivo có hương vị ấm áp, bao bọc, có cấu trúc, bền bỉ dài, với tannin tấn công tốt, nơi bạn thấy tất cả các tính năng đặc trưng của hai giống nho Negroamaro và Primitico.

Tất cả sản phẩm rượu vang Ý – Italia và Hộp quà tết sang trọng đều có tại Shop rượu ngoại !

Giao hàng và tặng quà miễn phí tại nhà.

 

Bạn đang xem bài viết Hộp quà tết sang trọng – Hộp rượu vang 6 chai Guarini 2018 tại chuyên mục Rượu vang tết, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.