Top Sale 1/2023 # Rượu vang Ý PIZZCANTO PRIMITIVO SALENTO IGT

Rượu vang đỏ PIZZCANTO PRIMITIVO SALENTO IGT

Nồng độ 14%vol Alc

Đóng chai bởi Giordano Vini SpA – Diano d’Alba – Ý, trong hầm rượu của Valle Talloriac – Italia

Rượu vang Ý PIZZCANTO PRIMITIVO SALENTO IGT với màu đỏ sẫm với sự phản chiếu của ngọc hồng lựu và các đường vân xoáy lấp đầy ánh nhìn với những hứa hẹn về hương vị. Đặc trưng của cây nho, với những nốt hương mãnh liệt của trái cây chín và một chút hương gia vị. Trên vòm miệng, nó kích thích cảm xúc: mượt mà, cấu trúc tốt, đầy đủ.

Hương gỗ nồng nàn của rượu vang mang đến cho Salento IGT Primitivo những nốt hương cay gợi cảm và tạo nên độ nhám của nó để tạo ra một đặc tính mềm mại và hấp dẫn.

Nhắm mắt nhấm nháp rượu vang Salento IGT Primitivo.

Trong sự im lặng của sự nếm trải, dư âm của tâm hồn Địa Trung Hải sẽ vang lên và đốt cháy ký ức và trí tưởng tượng. Giống như những đường kẻ bởi mép vải váy của một vũ công Pizzica, cảm giác và cảm xúc trôi chảy liền mạch trong một định nghĩa hài hòa về hình khối và những hình vẽ đầy kỳ diệu và ý nghĩa. Trong bóng tối, mọi cảm giác đều được khuếch đại: do đó, không cần sự hỗ trợ của thị giác. Rượu vang Ý PIZZCANTO PRIMITIVO SALENTO lên sân khấu, xóa bỏ mọi lo lắng và tạo ra những cảm giác chân thực, chân thực đến từ sâu thẳm con người chúng ta.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang Ý PIZZCANTO PRIMITIVO SALENTO IGT tại chuyên mục Rượu Vang, Rượu vang Ý (Italian), trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.