Top Sale 7/2022 # Rượu vang Blue Nun Merlot 3lít

438.000 hết hàng
Đặt Hàng Online

 Rượu vang bịch Blue Nun Merlot 

Dung tích 3 lít

Nồng độ 13,5%

Xuất xứ : Đức

Màu xanh Nun Dornfelder-Merlot là sự kết hợp hoàn hảo giữa nho rượu vang đỏ của Đức với nhiều loại rượu vang đỏ Merlot nổi tiếng nhất thế giới. Màu xanh Nun Merlot được làm từ nho trồng ở vùng Languedoc. Điều kiện khí hậu thuận lợi giúp thu hoạch những loại nho tốt, cùng với kỹ thuật rượu vang hiện đại kết hợp để sản xuất các loại rượu vang mang một phong cách rất riêng biệt của Đức.

Rượu vang Blue Nun Merlot đỏ đen gây ấn tượng bởi những hương vị dễ chịu của quả mâm xôi và nho đen.

Rượu vang Blue Nun Merlot rượu sẽ mang đến khẩu vị tuyệt vời khi dùng với các loại thịt đỏ, thịt nướng, pho mát và mì ống.

Lịch sử Rượu vang Blue Nun Merlot

Blue Nun đã mang đến sự cảm nhận độc đáo từ hương vị của nó, được sản xuất ở Đức nhưng loại nho thì lại mang hương vị của vùng Languedoc ở miền nam nước Pháp. Thương hiệu nhãn xanh Blue Nun không chỉ giới hạn bởi tên Liebfraumilch nữa, nhưng thương hiệu đang dần mở rộng ra để mang đến những hương vị đặc trưng của những quốc gia khác nhưng lại mang sắc thái riêng của Đức : Pháp Merlot, Tây Ban Nha hồng, và thậm chí Shiraz của Úc.

Rượu vang Blue Nun Merlot là một thương hiệu rượu vang của Đức đưa ra bởi công ty H. Sichel Söhne (Mainz) vào năm 1923 với 1921 cổ điển, và giữa những năm 1950 – 1980 có lẽ là thương hiệu rượu vang quốc tế lớn nhất. Đối với hầu hết tồn tại của nó. Blue Nun là một dòng rượu vang Đức duy nhất mà cho đến cuối những năm 1990 đã được phân loại gọi là Liebfraumilch, nhưng tên đó bây giờ được sử dụng cho một loạt các loại rượu vang có nguồn gốc khác nhau.

Nhãn Blue Nun được thiết kế như một giải pháp thân thiện với người tiêu dùng, với nhãn rượu vang Đức. Việc đặt các văn phòng ở Vương quốc Anh vào năm 1927, Sichel nhắm vào thị trường xuất khẩu. Bắt đầu từ những năm 1950, Blue Nun được quảng cáo là một loại rượu vang có thể được uống trong suốt bữa ăn, do đó loại bỏ các vấn đề thường mang tâm lý đáng sợ của rượu vang về việc dùng với các loại thực phẩm.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang Blue Nun Merlot 3lít tại chuyên mục Rượu vang Hộp, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.