Top Sale 1/2023 # Rượu vang KENWOOD-Chardonnay

hết hàng
Đặt Hàng Online

Rượu vang KENWOOD-Chardonnay
– Composition: 100% Chardonnay
– Appellation: California
– Alcohol: 13.5% Vol
– Total Acid: 6.4g/L
– pH: 3.55

Yulupa Series- KENWOOD VINEYARDS

Rượu vang KENWOOD-Chardonnay dòng rượu vang có tên hiệu Yulupa được tạo ra dành riêng cho khối nhà hàng, khách sạn. Mục đích là cho ra đời một nhãn hiệu hấp dẫn và chất lượng mà có thể dùng để bán lẻ từng ly một.

Những vườn nho dùng để sản xuất dòng rượu vang 2011 Yulupa Chardonnay được thu hoạch vào tháng Chín sau một mùa hè với thời tiết mát mẻ. Bạn sẽ cảm nhận khá rõ nét hương thơm mời gọi từ quả lê, bánh mì nướng và kem tươi, kèm theo sau đó là hương vani ngọt ngào và trái cây nhiệt đới. Sự đạm đà và tròn vị của dòng rượu vang này được cân bằng bởi dư vị chua tươi mát cho đến kết thúc.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang KENWOOD-Chardonnay tại chuyên mục Rượu vang California (Mỹ), trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.