Top Sale 10/2022 # Rượu vang Windsor Sonoma – Cabernet Sauvignon

1.700.000 hết hàng
Đặt Hàng Online

Rượu vang Windsor Sonoma – Cabernet Sauvignon

Xuất xứ : California

Được đặt tên theo ông Cyrus Alexander (1805-1872) là người tiên phong đã tạo dựng ra vùng đất Sonoma màu mỡ, tên gọi xuất xứ này được nằm ở cuối phía bắc của quận Sonoma, California và chạy dài 22 dặm, có chiều rộng khác nhau từ hai đến bảy dặm. Địa hình gồ ghề của vùng này được công nhận là một trong những khu vực trồng các giống nho Bordeaux phát triển hàng đầu của các dòng vang Thế Giới Mới.

Rượu vang đỏ Windsor Sonoma Alexander Valley Cabernet Sauvignon có vị chát êm dịu, hài hòa và một cấu trúc mượt mà. Nó gây chú ý bởi hương vị của quả anh đào đỏ mọng, gỗ thạch nam và gia vị nướng, với chút phảng phất bởi hương của quả lý đen và bút chì bào. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị rượu mượt mà ngay trong cả vị chát và thêm vào đó là hương trái cây thoang thoảng và đọng lại rất lâu. Với cấu trúc của dòng rượu vang đỏ này, cách thức ủ rượu thật hoàn hảo và có thể được thưởng thức ngay hoặc lưu trữ rượu đến năm 2025.

Rượu vang Windsor Sonoma – Cabernet Sauvignon
+ Thành phần: 82% Cabernet Sauvignon, 18% Malbec.
+ Tên gọi xuất sứ: North Coast, California
+ Nồng độ cồn: 14.1%
+ Hàm lượng acid: 0.62g/100ml
+ Độ pH: 3.65

Rượu vang Windsor Sonoma - Cabernet Sauvignon

Rượu vang Windsor Sonoma – Cabernet Sauvignon


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang Windsor Sonoma – Cabernet Sauvignon tại chuyên mục Rượu vang California (Mỹ), trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.