Top Sale 9/2022 # Rượu Vodka Absolut Vanilia 750ml

450.000 400.000
Đặt Hàng Online

Rượu Vodka Absolut Vanilia 750ml – 40%

Xuất xứ : Thụy Điển

Absolut vanilia-n

Rượu vodka Absolut Vanilia bắt đầu được bán ở thị trường Châu Á, sau khi được tung ra lần đầu tiên tại Mỹ vào năm 2003. Đây là huơng vị thứ  sáu trong 10 hương vị Vodka Absolut hiện có.

Rượu vodka Absolut Vanilia sử dụng lúa mạch mùa đông, nước tinh khiết và vanilla vùng Madagascar để tạo ra hương vị huyền ảo của kem bơ và sôcôla đắng. Rượu vodkaAbsolut Vanilia có vị vani nồng nàn, mạnh mẽ kết hợp với hương kẹo bơ đường và thoang thoảng hương chocolate đen.

Rượu Absolut Vanilia

Rượu Absolut Vanilia

 

 —————————————————-

MỘT SỐ CÁCH THỨC PHA CHẾ

Rượu vodka Absolut Vanilia rất thích hợp để phac hế với những đồ uống khác, hoặc dùng nguyên chất với đá. Tỉ lệ pha trộn của vodka tuyệt vời nhất là giữ ở 1:2 .

Cách thưởng thức pha chế rượu vodka Absolut Vanilia mang hương vị hoàn hảo là trộn với càfê latte hoặc cappuccino, bằng cách thêm vào hưong vanilla nhẹ trong càfê.

Một cách khác là hòa trộn rượu vodka Absolut Vanilia với Coke, Seven-Up , nước táo & cam ép, gừng, và sữa dừa .

Nếu bạn muốn thưởng thức vodka thuần khiết, một lát táo hoặc cam với một chút đường hoặc bột quế là lựa chọn hoàn hảo hơn cả .


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu Vodka Absolut Vanilia 750ml tại chuyên mục Rượu Pha Chế, Rượu Vodka / Hà Nội / Nga, Rượu Vodka Sweden, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.