Top Sale 1/2023 # Rượu Vodka Kryshtal Etalon 700ml

Rượu Vodka Etalon 700ml – 40%

Xuất xứ : Russian

Rượu vodka Kryshtal Etalon được chưng cất từ lúa mì và lúa mạch đen, sản xuất ra tại Belarus.Rượu vodka Kryshtal Etalon được sản xuất từ men tinh khiết chất lượng cao và nước mềm thiên nhiên. Quá trình chưng cất diễn ra bốn lần và chỉ trãi qua 1 lần lọc do đó vẫn giửu nguyên được chất lượng ban đầu, phương pháp làm rượi của Minsk Kristall – nhà sản xuất của rượu Vodka Kryshtal Etalon không giống với bất kỳ nhà sản xuất nào và đã được cấp bằng sáng chế.

Tại các cuộc thi quốc tế vodka Etalon được trao với tám vàng, bạc và ba huy chương đồng, chiến thắng các cuộc thi “sản phẩm tốt nhất của nước Cộng hòa Belarus vào năm 2004 “,” tốt nhất của Belarus sản phẩm tại thị trường của Liên bang Nga vào năm 2006. “

* Minsk Kristall là một chưng cất nổi tiếng ở Belarus và một trong những nhà sản xuất vodka lâu đời nhất ở Liên Xô cũ, ra đời từ năm 1893. Với danh thu mỗi năm 10 triệu USD, Belarus là nước tiêu thụ lớn thứ năm của vodka trên thế giới, với mức tiêu thụ hàng năm trên 14.500.000 sản phẩm, phần lớn sản phẩm xuất xưởng từ Minsk Kristall.

Bạn đang xem bài viết Rượu Vodka Kryshtal Etalon 700ml tại chuyên mục Rượu Vodka / Hà Nội / Nga, Rượu Vodka Russian, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.