Top Sale 9/2022 # Rượu Kavalan Distillery Select 700ml

1.350.000 1.300.000
Đặt Hàng Online

Nhà máy chưng cất KAVALAN tạo ra hương vị lớp phong phú nhưng êm dịu bằng cách sử dụng nghệ thuật thùng tinh tế với tay nghề khéo léo pha trộn khéo léo; Nước hoa quả nhiệt đới độc đáo của KAVALAN và kem caramel được tôn tạo với hương thơm của gỗ và vani mang lại hương vị kéo dài lý tưởng, đây là những tác phẩm tỉ mỉ được các bartender lựa chọn đặc biệt.

Rượu Kavalan Distillery Select 

Dung tích 700ml

Nồng độ 40% vol

Xuất xứ Taiwanese

Màu: Màu hổ phách đậm

Mùi: Hương thơm của trái cây nhiệt đới chín, hương hoa và vani ấm.

Hương vị: Ngọt ngào, êm dịu và mịn màng trong miệng, hương vị cân bằng là sự pha trộn hoàn hảo của tay nghề thùng thủ công. Thích hợp cho uống một mình hoặc trong một ly cocktail.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu Kavalan Distillery Select 700ml tại chuyên mục Rượu Whisky / Nhật / Scotland / Mỹ, Rượu Whisky Taiwanese, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.