Top Sale 1/2023 # Rượu Whisky Gold Bar Premium 75cl – Thỏi vàng

Khó có thể diễn tả hết hương vị của loại rượu đặc biệt này. Rượu Whisk Gold Bar Premium Blend mang sắc vàng của mật ong cùng chút mùi hương sảng khoái của thảo mộc và caramel. Đầu lưỡi có vị ngọt như siro, giữa vòm miệng lại có mùi hương của thảo dược và một ít gia vị quế. Hậu vị khá cay với chút tiêu đen hòa quyện hài hòa cùng vị ngọt của đường.

Rượu Gold Bar Premium Blend

Dung tích 750ml – Nồng độ 40%Alc

Xuất xứ: Mỹ

Rượu whisky Gold Bar được ra đời khi “Cơn sốt vàng” bùng nổ.  Gold Bar Premium Blend được khảm một hình đồng xu lên thân chai, biểu đạt sự thịnh vượng và may mắn. Đồng xu này là ngẫu nhiên trên mỗi chai Gold Bar Premium Blend. Rượu whisky này được trưởng thành trong những thùng gỗ sồi Pháp, ở thung lũng Napa bình yên. Hương vị ngũ cốc nổi bật với thành phần bao gồm 88% ngô, 9% lúa mạch đen và 3% lúa mạch. Tạo nên hương vị mượt mà và độc đáo.

Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu Whisky Gold Bar Premium 75cl – Thỏi vàng tại chuyên mục Các loại rượu khác, Rượu Quà Tặng, Rượu Whisky / Nhật / Scotland / Mỹ, Rượu Whisky USA, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.