Top Sale 12/2022 # Rượu Kavalan Concertmaster Single Malt Whisky 700ml

1.750.000 1.650.000
Đặt Hàng Online

Rượu Kavalan Concertmaster Single Malt Whisky

Dung tích 700ml

Nồng độ 40% vol

Xuất xứ Taiwanese

Rượu Kavalan Concertmaster Single Malt Whisky 700ml

Rượu Kavalan Concertmaster Single Malt Whisky 700ml

 

Rượu Kavalan Concertmaster Single Malt Whisky là một lọai Whisky chú trọng vào hương vị độc đáo duy nhất nhưng cũng không làm mất đi sự hài hòa vốn có của phẩm chất rượu Whisky.

Hưong vị chính của Rượu whisky Kavalan Concertmaster Single Malt được tạo nên bởi  rượu vang đỏ Porto Cruz Bồ Đào Nha cổ điển kết hợp với rượu chưng cất rượu Whisky Kavalan Đài Loan đem đến cho khách hàng cảm nhận hương vị hòa quyện giống như một  bản giao hưởng khó quên đầy thi vị.

Rượu whisky Kavalan Concertmaster Single Malt Màu sắc rượu tự nhiên,không chất phụ gia, hương vị đặc trưng cho bạn thưởng thức đến mùi vị cuối cùng với từng lớp hương thơm ngào ngạt quyến rũ.

kavalan whisky xanh

Rượu Kavalan Concertmaster Single Malt Whisky

Không khí nơi xứ lạnh Yilan-Taiwan,nơi đặt nhà máy trưng cất rượu Kavalan được xem như là trong sạch và tinh khiết nhất Đài Loan. Không khí trong lành nơi đây đã đem lại sự mượt mà mịn màng và tươi mới cho sản phẩm rượu Whisky Kavalan. Rượu Whisky Kavalan Concertmaster được ủ trong thùng gỗ sồi đặc biệt tạo nên  hương vị tinh tế nhẹ nhàng.

Rượu Whisky Kavalan Concertmaster đã tham dự nhiều cuộc thi về hương vị tinh thần của rượu, trong đó đã nhận được giải thưởng giải bạc trong World Spirits Competition tại San Francisco.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu Kavalan Concertmaster Single Malt Whisky 700ml tại chuyên mục Rượu Whisky Taiwanese, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.