Top Sale 12/2022 # Rượu phong thủy-Con Hạc tinh tuyền

Loài hạc đứng đầu trong họ lông vũ, nó được coi như là “nhất phẩm điểu” – mang nhân cách của một người quân tử. Việc trưng bày, bài trí hạc trong vườn, trong nhà sẽ mang tới sự êm ấm và hạnh phúc cho gia đình bạn.

 Thời xưa, các vương hầu muốn cống tiến vật phẩm cho hoàng đế để lấy lòng tin thường sử dụng biểu tượng chim hạc, được gọi là “nhất phẩm điểu” hay là “nhất phẩm đương triều”. Hình dáng con hạc đứng trên phiến đá trước sóng triều ngụ ý tới phẩm chất cao quý, mạnh mẽ đối đầu với khó khăn, mang lại may mắn và ấm êm.

Sách cổ ghi lại hình ảnh con hạc giống như một người quân tử, không dâm, không dục, trong sạch thuần khiết, tiếng kêu thánh thót, sánh với nhân tài.

Thời xưa, hạc được dùng để ví với những người ưu tú, hiền sỹ còn được gọi là “hạc bản”, những người tu hành và có tiếng tăm tốt được gọi là “hạc minh chi sĩ”. Các bức tranh có vẽ hạc mang ý nghĩa thanh liêm, không tham lam, sa đọa.

Theo truyền thuyết nói rằng hạc là chim tiên sống rất thọ, người đời sau dùng hạc để chúc phúc trường thọ. Hạc biểu trưng cho sự trường thọ và may mắn.

Theo phong thủy, hình dáng của hạc ở nhiều vị trí còn tượng trưng cho một ý nghĩa riêng:

– Tốt nhất là đặt con hạc ở hướng Nam, vì nó sẽ đem lại nhiều cơ hội tốt.

– Hướng Tây sẽ đem lại sự may mắn cho con cái của bạn.

– Hướng Tây Bắc là hướng nên chọn nếu gia đình bạn là tộc trưởng.

– Đặt hạc ở hướng Đông sẽ có lợi cho con trai và cháu trai.

– Những tấm bình phong với có thêu hình con hạc là một vật trấn Phong Thủy khá tốt, giúp bạn chặn đứng những điều không may có thể lọt vào nhà. Ngòai ra, những tác phẩm điêu khắc hình hac bằng gỗ hoặc bằng kim loại,…, hay rươu phong thủy hình con hạc được chế tác cách tỉ mỉ cũng sẽ là những vật trang trí phong thủy hết sức ý nghĩa cho ngôi nhà yêu quý của bạn.

– Những khu vực không nên đặt hạc là phòng bếp, phòng tắm và nhà vệ sinh. Bạn cũng có thể bày hạc ở phòng ngủ, phòng ăn và phòng khách.

– Một chú hạc đang bay vút lên lên trời tượng trưng cho một thế giới bên kia tốt đẹp, phiêu du, bởi vì khi ai đó chết đi, linh hồn của người ấy sẽ ngồi trên lưng hạc và được hạc chở lên thiên đường.

– Hình ảnh một chú hạc thấp thoáng giữa những đám mây lại tượng trưng cho tuổi thọ, sự uyên bác, sáng suốt và cuộc sống vương giả. Hình ảnh ấy còn hàm ý chủ nhân đang vươn tới một vị trí cao, đầy quyền lực.

– Hình ảnh hạc đang nô đùa xung quanh những cây thông tượng trưng cho sức chịu đựng dẻo dai, kiên cường của gia chủ để có được một cuộc sống danh tiếng, giàu sang.

 – Một trong những món quà mừng tặng cho cha mẹ có thể là một tác phẩm nghệ thuật có hình chú hạc trắng nép mình vào nhau giữa nhánh cây thông. Hoặc bạn sẽ tạo ấn tượng đặc biệt với người thân khi tặng một chai rượu phong thủy có hình dáng của một chú hạc đỏ thanh khiết, trong suốt với những đường nét được chế tác tinh xảo bằng thủy tinh, rượu phong thủy sẽ mang đến sự lạc quan và may mắn cho gia đình bạn…

Những hình ảnh thi vị và độc đáo đó như là ước nguyện về một cuộc sống gia đình trong ấm ngoài êm, tượng trưng cho sự tiếp nối truyền thống và bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Bạn đang xem bài viết Rượu phong thủy-Con Hạc tinh tuyền tại chuyên mục Tin Tức, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.