Top Sale 1/2023 # Sao Sáng ngày 8 tháng 3

Sao Sáng

Trước đây, Mẹ nhận lời nuôi giúp đứa cháu gọi bằng Dì, chị họ tôi. Chị sắp sinh con ở một nơi xa. Nhà chị gần nhà thờ và trường học.  Sáng, chiều. Mẹ đều nhìn thấy cảnh học trò nhỏ ôm sách đi, về. Mẹ cảm thấy nhớ thật nhiều hai đứa con để lại ở nhà. Anh trai tôi và tôi. Mẹ càng nhớ hơn khi ngày ngày nhà bên cạnh, tiếng hai anh em cô bé trạc tuổi con mình, ê a hát vang bài thánh ca: “Lạy Mẹ! Là ngôi sao sáng…”. Nghe sao giống tiếng các con mình!…

Lớn lên biết chuyện mẹ đi nuôi chị vượt biển cạn, tôi thầm thương tấm lòng bao dung của mẹ. Biển đời và biển nhân gian có khác gì nhau? Biển nào cũng nông sâu khôn lường. Mẹ thầm nguyện xin  Sao Sáng soi đường dẫn lối. Ngôi Sao Sáng ấy vẫn hằng giúp mẹ vượt qua những khoảnh khắc biển đời tăm tối. Cuối cùng, với niền tin son sắt mẹ cũng được Ánh Sáng diệu huyền kia dẫn lối về đến “Quê thanh nhàn”.

Trong giờ kinh sáng hôn nay, tôi chợt nghe vang lên trong tim mình câu hát “Lạy Mẹ! Là Ngôi Sao Sáng…”. Tôi cảm thấy mình thật bé nhỏ và hạnh phúc khi được ấp ủ trong hai Tình Mẹ thiêng liêng cao quý nhất trần đời.

—————————————————————————-

===>> Bài viết “Mùi của Mẹ”

Bạn đang xem bài viết Sao Sáng ngày 8 tháng 3 tại chuyên mục Tin Tức, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.