Top Sale 1/2023 # Shop rượu – Năm 2014 nói về Gia Đình

Vào đầu tháng 4-1994, ca sĩ nhạc Rock người Mỹ Gurt Cobain đã dùng súng kết liễu đời mình khi cuộc đời chưa đầy 30 tuổi. Không biết anh có được lên cõi niết bàn mà anh hằng mong ước chăng, vì ban nhạc do anh lãnh đạo tên là ” Niết bàn ” có số đĩa bán chạy nhất khi ấy.

Tại sao anh tìm đến cái chết? Trong chúc thư  gởi cho vợ, anh đã phát biểu : ” Tôi không có cảm hứng để nghe cũng như sáng tác nữa, từ nhiều năm nay tôi không còn một đam mê nào. Do đó, xin các bạn hãy nhớ cho, thà chết hơn là tàn phai dần. ” Có lẽ đó là lí do anh sử dụng ma túy. Trong một chuyến đi trình diễn tại Roma, anh đã ngất xỉu vì dùng quá nhiều ma túy. Nhưng đâu là nguyên nhân chính khiến người ca sĩ này bước vào con đường nghiện ngập? Thưa chính là sự đổ vỡ từ trong gia đình.

Mẹ anh là một người nội trợ, cha anh là một tài xế tại khu phố nghèo thược Washington. Năm lên 8 tuổi, cha mẹ anh đã ly dị. Đó là vết thương đầu đời không bao giờ lành trong tâm hồn anh. Từ đó, anh sống hướng nội và không ngừng gậm nhấm nỗi đau ấy trong những bản nhạc của mình. Anh muốn làm người phát ngôn cho thế hệ của anh để nói lên nỗi đau mà đa số đều trải qua. Cái chết của anh nhắc nhở các bậc cha mẹ rằng nỗi đau mà họ gây ra nơi con cái là những vết thương khó chữa lành.

Nhiều người cho rằng dân số gia tăng làm cản trở cho việc phát triển, đồng thời dẫn đến các tệ nạn xã hội. Do đó, người ta chủ trương hạ giảm dân số bằng mọi cách. Nhưng tất cả những phương pháp đó chỉ mở ngỏ cho những khuynh hướng thấp hèn ích kỉ của con người và đưa đến sự đổ vỡ của gia đình.

Không ai chối cãi được rằng sự đổ vỡ của gia đình là giềng mối của không biết bao nhiêu tệ nạn xã hội. Một gia đình lành mạnh là một gia đình được xây dựng trên nền tảng đạo đức vững chắc. Có tất cả mà không có nền tảng ấy thì gia đình chỉ là một ngôi nhà xây trên cát. Trái lại, dù có vất vả, nghèo nàn, nhưng gia đình được xây dựng trên nền tảng vững chắc sẽ không hề lung lay.

Một gia đình muốn có an bình và hạnh phúc thì mọi thành viên trong gia đình ấy phải biết diễn tả Niềm tin của minh trong cuộc sống. Nếu cuộc sống của chúng ta hoàn toàn xa lạ với đòi hỏi của Niềm tin thì Niềm tin chỉ là một trang điểm cho cuộc sống chứ  chưa là linh hồn của đời sống gia đình.

Bạn đang xem bài viết Shop rượu – Năm 2014 nói về Gia Đình tại chuyên mục Tin Tức, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.