Top Sale 1/2023 # Thưởng thức vang Mỹ của nhà sản xuất Ironstone & San Joaquin tại Elisa Floating Restaurant 07/2019

Một nhà máy rượu sản xuất rượu vang tốt, đó là một thuộc tính. Một nhà máy rượu sản xuất rượu vang tuyệt vời, trong khi thiết lập một tiêu chuẩn cho cuộc sống duyên dáng và lòng hiếu khách tuyệt vời, thì đó là một món quà cho tất cả mọi người thưởng thức. “Stephen Stephen Kautz, Chủ tịch của Ironstone Vineyard, Murphys, CA”

Tận hưởng các dòng vang của hai nhà sản xuất Ironstone & San Joaquin thưởng thức rượu vang và kết hợp thức ăn riêng cho bữa tối tai nhà hàng Elisa Floating Bạch Đằng River.

Công ty Trái Ngọt hân hạnh được Công ty Casawines đại diện cho hai nhà sản xuất mời tham dự buổi tiệc GALA DINNER này.

Một buổi tối tuyệt vời, khám phá các dòng vang cao cấp đến từ California. Công ty Trái Ngọt luôn chọn những sản phẩm rượu vang chất lượng, giá tốt để phục vụ các bạn yêu rượu vang, chúng tôi cũng cung cấp trải nghiệm nâng cao cho những người tìm kiếm một cái gì đó sâu hơn một chút.

Rất hân hạnh phục vụ các bạn!

Bạn đang xem bài viết Thưởng thức vang Mỹ của nhà sản xuất Ironstone & San Joaquin tại Elisa Floating Restaurant 07/2019 tại chuyên mục Tin Tức, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.