Top Sale 9/2022 # chai rượu hình súng ak47 # Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề chai rượu hình súng ak47 xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Banruoungoaigiasi.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung chai rượu hình súng ak47 để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các bài viết trong chủ đề chai rượu hình súng ak47

Tìm thấy #1 tin bài liên quan chai rượu hình súng ak47


【#1】Rượu Vodka Red Army hình súng AK

Rượu Vodka Red Army hình súng AK Bộ sản phẩm mang tên rượu VODKA RED ARMY bao gồm: (1) Một chai rượu có hình dáng khẩu Kalashnikov (AK) dung tích 1 lít chứa rượu vodka lên men từ ngũ cốc có 40 độ cồn. (2) Một chai rượu hình dáng quả lựu đạn dung tích 200ml chứa rượu vodka ướp thảo mộc 40 độ cồn và có màu hổ phách (3) Sáu (06) ly rượu (shot) dung tích 50ml (4) Một hộp setbox màu xám, có khóa và quai xách. Xuất xứ : Nga [caption id="attachment_16332" align="aligncenter" width="540"] Rượu Vodka Red Army hình súng AK[/caption]


Bạn đang xem chủ đề chai rượu hình súng ak47 trên website Banruoungoaigiasi.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!