Top Sale 9/2022 # rượu grand vin de bordeaux # Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề rượu grand vin de bordeaux xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 27/09/2022 trên website Banruoungoaigiasi.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung rượu grand vin de bordeaux để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các bài viết trong chủ đề rượu grand vin de bordeaux

Tìm thấy #4 tin bài liên quan rượu grand vin de bordeaux


【#1】Rượu Grand Vin De Bordeaux – Château Fosselongue

Rượu vang Château Fosselongue 2009 Xuất xứ : Pháp Nồng độ :  16-17% Năm sản xuất : 2009 Loại rượu : vang đỏ


【#2】Rượu vang Bordeaux-La Gravelle 2011

ruou vang Chateau La Gravelle Red – Grand Vin De Bordeaux Grapes : 82% Merlot – 18 Cabernet Sauvignon Xuất xứ : Bordeaux – Pháp Nồng độ : 13% Dung tích : 750ml


【#3】Lễ hội rượu nho Bordeaux 06/2014

Lễ hội Rượu nho Bordeaux sẽ diễn ra vào ngày 26-28/06/2014. Cứ hai năm một lần, kinh đô rượu nho Bordeaux, Pháp, lại tổ chức Lễ hội Rượu nho Bordeaux - thu hút đông đảo các "tín đồ" của rượu nho từ khắp nơi trên thế giới. Diễn ra từ ngày 26-28/6, Lễ hội Rượu nho Bordeaux là cơ hội lý tưởng để các vị khách được nếm thử những loại rượu nổi tiếng nhất của vùng đất này. Tại kinh đô rượu nho Pháp, những nhà sản xuất rượu chuyên nghiệp sẽ có triển lãm thương mại của riêng họ mang tên Vinexpo, trong khi những người yêu thích rượu nho nghiệp dư có thể tham gia Lễ hội Rượu nho Bordeaux. Hai sự kiện này được tổ chức xen kẽ nhau hàng năm, nếu Vinexpo là một sự kiện nghiêm túc dành cho các nhà kinh doanh và...


【#4】Trống rượu vang Bordeaux 3 lít

Trống đựng rượu Vang Grand Vin De Bordeaux 3 lít Dài 30cm,  Cao 28cm, Rộng 24cm Sau khi uống hết, bạn có thể mua thêm vang bịch bỏ vào thùng để uống tiếp tục.


Bạn đang xem chủ đề rượu grand vin de bordeaux trên website Banruoungoaigiasi.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!