Top Sale 12/2022 # ruou sake hokkan # Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề ruou sake hokkan xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 01/12/2022 trên website Banruoungoaigiasi.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung ruou sake hokkan để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các bài viết trong chủ đề ruou sake hokkan

Tìm thấy #1 tin bài liên quan ruou sake hokkan


【#1】Rượu Sake Hokkan Kachofugetsu 1800ml

Rượu Sake Hokkan Kachofugetsu - 1800ml Nồng độ 14,5% Xuất xứ : Nhật Bản Rượu Sake Hokkan Kachofugetsu được làm từ gạo, men và nước. Chất lượng rượu cao cấp đặc trưng của đất nước Nhật Bản. Rượu Sake Hokkan Kachofugetsu bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ phòng. Rượu Sake Hokkan Kachofugetsu có thể uống ở nhiệt độ phòng, lạnh hoặc ấm. [caption id="attachment_13920" align="aligncenter" width="480"] Hokkan Kachofugetsu 1.8 lít[/caption]


Bạn đang xem chủ đề ruou sake hokkan trên website Banruoungoaigiasi.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!