Top Sale 12/2022 # ruou vang Malesan gia re # Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề ruou vang Malesan gia re xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 01/12/2022 trên website Banruoungoaigiasi.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung ruou vang Malesan gia re để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các bài viết trong chủ đề ruou vang Malesan gia re

Tìm thấy #5 tin bài liên quan ruou vang Malesan gia re


【#1】Kệ vô lăng thuyền 2 chai rượu vang

Kệ vô lăng thuyền 2 chai rượu vang Malesan Bordeaux (pháp)


【#2】Kệ rượu Con Khỉ + 2 chai vang

Kệ rượu Con Khỉ + 2 chai vang CEP EXQUIS (pháp)   Kệ rượu Con Khỉ + 2 chai vang Malesan Bordeaux (pháp)


【#3】Rượu vang Malesan Cabernet Sauvignon 2010

Rượu vang Malesan Cabernet Sauvignon 2010 Dung tích  750 ml Nồng độ  12,5% Xuất xứ : Pháp Rượu vang  Malesan Cabernet Sauvignon được pha trộn từ giống nho Cabernet Sauvignon, được trồng tại vùng Pays D’Oc IGP. Dòng rượu vang Malesan cabernet sauvignon có màu đỏ ruby, mùi thơm mạnh mẽ và kết hợp nhiều gia vị khi ngửi, mùi vị của quế và hạt tiêu đen. Khi thưởng thức có cảm giác mịn màng, hương thơm tinh tế của quả mọng, nấm, café, vanilia. Cảm nhận một sự cân bằng hài hòa của chất tannin, mận chín và hậu vị kéo dài. Rượu vang malesan cabernet sauvignon thích hợp với món mì pasta, món nướng barbecues, thịt gia cầm, thịt rừng, pa-tê terrines, phô mai, món tráng miệng như bánh sô-cô-la.


【#4】Hộp Quà Rượu Vang Malesan Bourdeaux 2015

Rượu vang Malesan Cabernet Sauvignon 2010 - 12,5% Xuất xứ : Pháp Dung tích : 750ml x 2


【#5】Hộp 2 chai rượu vang Pháp – Malesan

Hộp quà tặng gồm : Hai chai rượu vang Malesan Vin de France 2010 - 12% vol - 750ml Một ly thủy tinh để uống rượu vang.       


Bạn đang xem chủ đề ruou vang Malesan gia re trên website Banruoungoaigiasi.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!