Top Sale 12/2022 # rượu vodka minsk kryshtal # Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề rượu vodka minsk kryshtal xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 03/12/2022 trên website Banruoungoaigiasi.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung rượu vodka minsk kryshtal để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các bài viết trong chủ đề rượu vodka minsk kryshtal

Tìm thấy #1 tin bài liên quan rượu vodka minsk kryshtal


【#1】Rượu Vodka Kryshtal Etalon 700ml

Rượu Vodka Etalon 700ml - 40% Xuất xứ : Russian Rượu vodka Kryshtal Etalon được chưng cất từ lúa mì và lúa mạch đen, sản xuất ra tại Belarus.Rượu vodka Kryshtal Etalon được sản xuất từ men tinh khiết chất lượng cao và nước mềm thiên nhiên. Quá trình chưng cất diễn ra bốn lần và chỉ trãi qua 1 lần lọc do đó vẫn giửu nguyên được chất lượng ban đầu, phương pháp làm rượi của Minsk Kristall – nhà sản xuất của rượu Vodka Kryshtal Etalon không giống với bất kỳ nhà sản xuất nào và đã được cấp bằng sáng chế. Tại các cuộc thi quốc tế vodka Etalon được trao với tám vàng, bạc và ba huy chương đồng, chiến thắng các cuộc thi "sản phẩm tốt nhất của nước Cộng hòa Belarus vào năm 2004 "," tốt nhất của Belarus sản phẩm tại thị trường của Liên bang Nga vào năm 2006. " * Minsk Kristall...


Bạn đang xem chủ đề rượu vodka minsk kryshtal trên website Banruoungoaigiasi.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!