Top Sale 12/2022 # Rượu whiskey Imperial Blue chất lượng # Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Rượu whiskey Imperial Blue chất lượng xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 05/12/2022 trên website Banruoungoaigiasi.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Rượu whiskey Imperial Blue chất lượng để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các bài viết trong chủ đề Rượu whiskey Imperial Blue chất lượng

Tìm thấy #1 tin bài liên quan Rượu whiskey Imperial Blue chất lượng


【#1】Nhà vô địch nhãn hiệu Whiskey Ấn Độ 2018 – Imperial Blue

Thương hiệu whisky Ấn Độ lớn nhất của Pernod Ricard, Imperial Blue, đã tiến gần hơn đến rào cản 20m vào năm 2017. Mặc dù thị trường nội địa hỗn loạn, thương hiệu đã giữ được vị trí thứ ba trong danh sách các nhãn hiệu whiskey Ấn Độ bán chạy nhất sau khi nhìn thấy tăng trưởng ổn định qua các năm. Vì lý do này, nó đã được đặt tên là Nhà vô địch nhãn hiệu Whisky Ấn Độ 2018.   Rượu whiskey Imperial Blue Dung tích 700ml Nồng độ 29,5%vol Thương hiệu đã được hưởng lợi từ chiến dịch 'Đàn ông sẽ là đàn ông' và đã bị mắc kẹt trong tâm trí người tiêu dùng với “nhắn tin kỳ quặc, dễ hiểu, nhưng sâu sắc”. "Trong những năm qua, chiến dịch đã đạt được trạng thái sùng bái và trở thành một trong những chiến dịch mang tính...


Bạn đang xem chủ đề Rượu whiskey Imperial Blue chất lượng trên website Banruoungoaigiasi.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!